Back to top

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương đơn giản mà đẹp trong ngày cưới

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương đơn giản mà đẹp trong ngày cưới

Trở thành nữ hoàng của tiệc cưới, trở thành trung tâm thu hút mọi ánh nhìn là điều mà bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn. Sau khi khoác trên mình bộ váy cầu kì kiểu cách cũng một sự make up hài hòa chỉnh chu tiếp đến sẽ là việc lựa chọn môt kiểu tóc làm sao để thật phù hợp. Các kiểu tóc cô dâu thì có rất nhiều do vậy vô tình khiến các nàng phải “đau đầu” khi lựa chọn. Nàng đừng lo vì sau đây chúng tôi sẽ giúp nàng tổng hợp lại tất cả các kiểu tóc cô dâu dễ thương đơn giản mà đẹp trong ngày cưới.

Các kiểu tóc cô dâu dễ thương đẹp

1. Tóc uốn xoăn bồng bềnh

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại rất được lòng các nàng. Với kiểu tóc này rất đơn giản nàng chỉ cần uốn xoăn nhẹ những lọn tóc và buông hững hờ tạo nên sự đơn giản nhưng đáng yêu và thuần khiết tựa như những thiên thần. Kiểu tóc sẽ thêm phần hoàn hảo hơn cho nàng chọn những màu tóc hơi trầm một chút như màu nâu khói, nâu cacao, vàng rêu,…

Một điểm nhấn không thể thiếu cho kiểu tóc này đó chính là vương miện hay những vòng hoa kết phong cách vintage.

Nàng cũng có thể biến tấu kiểu tóc này thêm phần điệu đà bằng cách buộc gọn một phần tóc hai bên ra phía sau và cài hoa.

Nhiều nàng quan niệm rằng kiểu tóc cô dâu này chỉ phù hợp với những cô gái mái tóc dài. Tuy nhiên sự thật không hẳn như thế. Cùng chiêm ngưỡng những cô gái sau để thấy cảm nhận điều đó:

2. Tóc tết cài hòa lãng mạn

Kiểu tóc cô dâu đẹp và đáng yêu khi mái tóc tết điệu và cài hoa. Hơn thế, tóc tết lại có rất nhiều kiểu cách khách nhau mà kiểu nào kiểu đấy đều đẹp.

3. Mái tóc búi cao nhẹ nhàng, tinh tế, quý phái

Mái tóc được búi cao gọn gàng là mái tóc giúp nàng tạo nên vẻ quý phái và sang trọng phù hợp với không gian của một bữa tiệc trọng đại như ngày cưới. Ngoài ra kiểu tóc cô dâu này còn giúp nàng ăn gian được chiều cao cùng với đó mái tóc được búi gọn sẽ rất thích hợp với những ngày hè nóng nực.

Bloght.com đã giới thiệu các kiểu tóc cô dâu dễ thương và đơn giản. Không biết nàng đã chọn được kiểu tóc ưng ý cho “ngày vui” của mình chưa nhỉ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *