Làm Đẹp

Cách tăng vòng 1 của người Nhật Bản an toàn và hiệu quả

Phụ nữ Nhật luôn được các chị em các nước khác ganh tỵ bởi vòng một nảy nở. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà hầu đa phụ nữ Nhật đều sở hữu vòng 1 lý tưởng như vậy, bí quyết nằm ở phương thức massage tăng vòng một hiệu quả của người dân nơi đây. Nàng nào còn chưa biết hãy thử cách tăng vòng 1 của người Nhật Bản ngay bài viết sau đây nhé!

Cách tăng vòng 1 của người Nhật Bản nhờ massage

Các bài tập masage ngực của người Nhật về cơ bản được chia làm 2 loại: Massage trực tiếp bằng tay và massage bằng dụng cụ massage.

Động tác massage bằng tay giúp tăng vòng 1

Những bài massage bằng tay thì khá là đơn giản Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, trước khi thực hiện các động tác massage bạn nên thực hiện 2 lưu ý nhỏ sau:

Đầu tiên, đó là việc lựa chọn một loại kem hoặc một loại dầu tương thích. Kem massage vừa khiến động tác massage trơn tru hơn lại giúp nàng dưỡng vùng da ngực thêm phần mịn màng.

Lưu ý thứ 2 là khi đổ dầu hay kem massage ra tay, nàng nên xoa hai tay vào nhau cho tay nóng lên rồi mới massage. Một bài tay ấm nóng sẽ khiến các tế bào phần ngực được giãn nở và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Động tác 1: Massage đẩy ngực

Dùng tay phải nâng đỡ phía dưới bầu ngực phải, thực hiện động tác nâng ngực lên theo hướng chéo về phía xương quai xanh, thực hiện nhịp nhàng với tốc độ 2 – 3 lần/ giây và duy trì trong tầm 30 giây thì đổi lại sang bên ngực trái.

Động tác 2: Massage đẩy ngực song song

Với động tác thứ 2 này, nàng thực hiện động thời cùng một lúc cho 2 bên ngực. Nàng đưa 2 tay lên phía trước, áp 2 tay nhẹ nhàng nâng đỡ 2 bên ngực, tay bên nào thì nâng ngực bên đó. Nhịp nhàng nâng ngực lên rồi lại hạ ngực xuống theo phương thẳng đứng. Tốc độ phù hợp vẫn là 2 – 3 lần/ giây. Mỗi lần thực hiện, nàng lên thực hiên trong vòng 30 giây.

Động tác 3: Massage xoa tròn

Đặt 2 tay lên phía trước ngực, tay phải cho ngực phải và tay trái cho ngực trái, nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài. Khéo léo điều chỉnh lực vừa phải để ngực không bị đau. Thực hiện lặp đi lặp lại hàng ngày trong vòng 2 – 3 phút.

Sử dụng “dụng cụ massage” để tăng kích thước vòng 1

Một dụng cụ massage chuyên dụng cho vòng một được chị em xôn xao gần đây có tên gọi “bàn tay thần kỳ”. Sở dĩ, nó mang cái tên độc đáo như vậy là bởi nó được tạo ra để mô phỏng theo bàn tay của Takiko Shindo – người phụ nữ được mệnh danh là “thần ngực” ở xứ sở Hoa Anh Đào. Bàn tay bằng nhựa này sẽ giúp nàng dễ dàng tự mình massage đến các vùng khó với tới của cơ thể, giúp lưu thông máu, làm săn và tăng kích thước vòng 1.

Tham khảo cách massage ngực bằng “bàn tay thần kỳ” qua 3 bước sau đây. Theo lời quảng cáo, chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước vòng 1 lên 3 cm. Nàng có thể tìm mua dụng cụ này trên các trang thương mại điện tử với mức giá khoảng 50 USD.

Rất nhiều phụ nữ đã kiểm chứng sức mạnh của việc tăng kích thước vòng 1 thông qua massage, với cách tăng vòng 1 của người Nhật Bản như trên ngực sẽ cải thiện kích cỡ tự nhiên, an toàn giúp phụ nữ trở nên gợi cảm hơn. Tại BlogHT còn rất nhiều bài viết chia sẻ về chế độ ăn uống, cũng như các cách thức khác giúp tăng vòng 1 tự nhiên, nàng cũng có thể tham khảo thêm.

Các nàng tham khảo hướng dẫn về cách tăng vòng 1 bằng trứng gà nhanh chóng chỉ trong 1 tháng và cách tăng vòng 1 bằng các loại đậu an toàn, hiệu quả cho phụ nữ.

Chia sẻ ủng hộ trang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *