Ngân Hàng, Vietcombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Với khả năng liên kết rộng rãi với các thương hiệu, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietcombank đã cho ra đời thẻ tín dụng Vietcombank. Thẻ tín dụng Vietcombank được rất nhiều người quan tâm nhất là điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank, một số điều kiện, thủ tục và mọi thông tin liên quan đến thẻ tín dụng VCB sẽ có bên dưới.

Tìm hiểu điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank là một loại thẻ ATM. Thẻ tín dụng Vietcombank cho phép người sử dụng chi tiêu trước trả tiền sau cho ngân hàng khi đến 1 kỳ hạn được ấn định. Mức chi tiêu ở đây được giới hạn dựa trên những điều kiện mà khách hàng cung cấp, thỏa thuận với ngân hàng. Mức chi tiêu này được gọi là hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank cho phát hành 2 loại thẻ tín dụng chính là:

+ Thẻ tín dụng công ty: giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam đơn giản hóa thủ tục thanh toán và dễ dàng kiểm soát tài chính công ty. Thẻ được sử dụng ở cả nội địa và quốc tế với hạn mức lên đến 03 năm. Có 2 loại thẻ tín dụng công ty là Thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa; thẻ tín dụng Vietcombank American Express Corporate. Mỗi loại thẻ lại có những chính sách ưu dãi hỗ trợ, liên kết đặc trưng riêng.

+ Thẻ tín dụng quốc tế: loai thẻ này dành cho các cá nhân có nhu cầu sử dụng theo mức tín dụng của ngân hàng. Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang liên kết rộng rãi với các thương hiệu nổi tiếng như: Vietnam Airline; American Express; Viettravel; Saigoncentre- Takashimaya Vietcombank cho ra đời nhiều dòng thẻ tín dụng quốc tế với mức lãi suất phong phú, hấp dẫn; khả năng thanh toán linh hoạt trong nước và quốc tế.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

– Cá nhân phải từ đủ 18 tuổi trở lên.

– Nếu là tổ chức, doanh nghiệp phải có tư cách pháp nhân.

– Chứng minh được khả năng tài chính : Tài sản công ty; thời gian làm việc tại công ty tối thiểu 3 năm ; hình thức nhận lương là thông qua chuyển khoản; mức lương tối thiểu phù hợp.

– Nếu sử dụng thẻ đồng thương hiệu khách hàng phải là khách hàng thân thiết của thương hiệu đó.

– Cá nhân lầ người có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

– Cá nhân có nơi sinh sống, địa chỉ cư trú rõ ràng.

– Tổ chức, doanh nghiệp phải có trụ sở chính xác, ổn định.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank

Hồ sơ làm thẻ tín dụng Vietcombank:

Để được hỗ trợ làm thẻ tín dụng Vietcombank bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau:

+ Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu ( photo).

+ Ảnh cá nhân 3*4.

+ Giấy xác nhận cư trú hợp pháp (người nước ngoài).

+ Giấy tờ chứng minh tài chính của cá nhân/ doanh nghiệp, tổ chức( bảng lương; giá trị tài sản bảo đảm; hợp đồng lao động;…).

+ Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chỉ phát hành thẻ tín dụng Vietcombank dưới 1 hình thức duy nhất là làm thẻ trực tiếp và không làm thẻ tín dụng Vietcombank online.

Để tiến hành làm thẻ khách hàng :

+Khách hàng mang theo các giấy tờ nêu trên (kèm àn gốc) đến trực tiếp tru sở giao dịch của Vietcombank gần nhất, gặp nhân viên lễ tân và trình bày nhu cầu làm thẻ.

+ Khách hàng sẽ được hướng dẫn đến  quầy giao dịch. Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên phát cho mẫu đơn yêu cầu làm thẻ và bản hợp đồng sử dụng thẻ, hợp đồng bảo đảm (nếu có) . Khách hàng đọc rõ và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết.

+ Khách hàng cung cấp các giấy tờ nhân viên ngân hàng yêu cầu kèm theo bản gốc để phía ngân hàng xác thực cũng như kiểm tra điều kiện làm thẻ.

+ Sau khi xác thực và kiểm tra hoàn tất, nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện và tiêu chí làm thẻ do Vietcombank và pháp luật quy định, khách hàng sẽ được nhân viên tiến hành làm thẻ tín dụng và mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank cho khách hàng.

>> NÊN XEM: Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC thẻ tín dụng uy tín, hạn mức tín dụng cực cao.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu

Cũng giống như các loại thẻ ATM khác, sau khi hoàn tất các thủ tục phát hành thẻ, khách hàng sẽ phải đợi khoảng 1 tuần (không tính ngày nghỉ, lễ, tết) để nhận thẻ trực tiếp tại chi nhánh/trung tâm giao dịch.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất phí không?

Với chính sách hỗ trợ tối đa lợi ích khách hàng, hiện nay Vietcombank đang có chính sách hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng. Theo đó, ngân hàng sẽ  miễn phí phát hành thẻ cho những khách hàng mới sử dụng.

Thẻ tín dụng Vietcombank một trong các loại thẻ sử dụng nhiều nhất rất tiện lợi giao dịch, mua sắm cho các cá nhân. Các điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank và một vài thông tin quan trọng cần chú ý khi quyết định làm thẻ tín dụng vcb sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *