Back to top

Giờ làm việc ngân hàng MB trong tuần

Giờ làm việc ngân hàng MB trong tuần

Với tiêu chí giao dịch tiện ích, nhanh chóng, ngân hàng MB là một trong chuỗi các ngân hàng được khách hàng đánh giá cao. Có lịch sử phát triển lâu dài, uy tín, đảm bảo, hiện nay ngân hàng MB thu hút được đông đảo lượng khách hàng tới giao dịch mỗi ngày. Thế nhưng có một lượng không nhỏ khách hàng còn chưa nắm rõ được giờ làm việc MB trong tuần để thực hiện giao dịch, tư vấn, làm thẻ. Nắm bắt được nhu cầu, thông tin dưới đây sẽ cung cấp chính xác về thời gian làm việc của ngân hàng MB.

Thời gian giờ làm việc ngân hàng MB

Ngân hàng MB hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội Việt Nam. Ngân hàng MB cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như: làm thẻ tín dụng; thẻ ghi nợ; rút tiền; gửi tiết kiệm; chuyển khoản nội địa và quốc tế với mức chi phí bình dân. Thời gian giao dịch của hệ thống ngân hàng MB trên toàn quốc được áp dụng chung theo đúng quy định của Nhà nước như sau:

+ Ngân hàng MB có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong đó:

+ Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 7h30- 11h30

+ Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h-17h

Khung thời gian làm việc như trên có thể dao động 30 phút tại các thành phố lớn, có mật độ dân số cao; giao thông khó khăn như: Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn chiến lược  “Trở thành ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng”, ban lành đạo ngân hàng mở rộng thời gian giao dịch xuyên trưa cho các công dân bận rộn. Cơ chế giao dịch này hiện đang được áp dụng tại 62 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Thời gian giao dịch buổi trưa diễn ra bình thường, mức phí giao dịch ngang bằng như giao dịch trong giờ hành chính. Điều này tạo điều kiện linh hoạt cho những cá nhân, doanh nghiệp đến giao dịch.

Ngoài ra, để đáp ứng tối đa lợi ích khách hàng; xây dựng bền vững lợi ích đất nước; ngân hàng MB cho phép mở rộng thời gian làm việc thêm vào buổi sáng thứ 7 cho khách hàng đến giao dịch tại một số điểm giao dịch trung tâm như: điểm giao dịch quận 1; quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh; chi nhánh giao dịch Hoàng Quốc Việt- Hà Nội;…

Ngoài ra ngân hàng MB còn có thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến; dịch vụ online; liên kết qua điện thoại.

Bloght.com vừa cung cấp thông tin về giờ làm việc ngân hàng MB sẽ giúp cho khách hàng có nhu cầu giao dịch, tư vấn, làm thẻ tại ngân hàng MB chủ động sắp xếp thời gian; công việc đến các chi nhánh để thực hiện giao dịch; làm thẻ ngân hàng MB; tránh được những đáng tiếc, rủi ro không đáng có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *