Giới thiệu

Website bloght.com là trang web của cá nhân được lập ra nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức trong sự hiểu biết của tác giả về các vấn đề khác nhau. Các thông tin trên website đều mang tính sưu tầm, tổng hợp về các vấn đề mà người dùng quan tâm như làm đẹp, tài chính. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ người dùng giúp website phát triển.

tài chính ngân hàng bloght

Mục đích ra đời của trang web chính là cung cấp các kiến thức hữu ích cho người dùng. Các thông tin có thể không mới nhưng sẽ rất bổ ích và sát với thực tế mà nhiều người quan tâm. Hiện tại, bloght.com hiện chia sẻ chủ yếu kiến thức về: Tài chính ngân hàng.

Thành viên

Thu Hà

Chào mọi người, mình là admin của website BlogHT, mình đã tốt nghiệp đại học ngoại thương chuyên ngành tài chính ngân hàng. Trang web này như một blog cá nhân nơi mình chia sẻ tất cả các kiến thức bổ ích về dịch vụ ngân hàng, tài chính, lưu thông, vận hành tiền tệ.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027056560292

Tường Vy

Cây bút chủ đạo bên mình là Tường Vy, bạn ý thích việc viết lách tạo những trải nghiệm mới, giúp bản thân rèn luyện tính chăm chỉ, chịu khó và tìm tòi chọn lọc. Hiện bạn ý đang là sinh viên Học viện ngân hàng, hy vọng mọi người luôn ủng hộ các bài viết chia sẻ thông tin hữu ích của bạn ý!

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tuongvy.tran.79462

Khánh Linh

Khánh Linh chính là Biên tập viên của website, chỉnh sửa nội dung và đăng tải các bài viết đều đặn, mang đến cho website những nội dung mới bổ ích.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/khanhlinh.tran.39948856

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác cho người dùng tham khảo, mục đích hướng đến người dùng và giúp bạn có kiến thức hữu ích trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng thông tin trên website cung cấp.

Liên hệ

Địa chỉ: Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam

Số điện thoại: 0796280071

Email: bloght3223@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Blog-HT-108872220503577/

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay trong hộp thoại của website.

Bloght.com hi vọng nhận được sự ủng hộ và đóng góp để website ngày càng hoàn thiện hơn. Mỗi đóng góp, phản hồi của người dùng chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn.