Back to top

Kiểu tóc phù hợp dành cho người cao gầy nam và nữ

Kiểu tóc phù hợp dành cho người cao gầy nam và nữ

Phân đa những anh chàng, cô nàng dáng cao gầy đều tự ti bởi dáng vẻ lêu nghêu, lảnh khảnh của bản thân. Rất nhiều bạn nghĩ rằng, để khắc phục yếu điểm này chỉ cần chọn những trang phục phù hợp là được. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng quần áo tạo cảm giác khiến cơ thể bạn bớt gầy gò. Để hoàn hảo hơn, bạn cần chọn được kiểu tóc thích hợp để giúp khuôn mặt trông đầy đặn và tràn trề sức sống hơn. Cùng chuyên mục làm đẹp của bloght.com điểm qua những kiểu tóc phù hợp dành cho người dáng cao gầy.

Để cho các bạn nam, cũng như bạn nữ dáng cao gầy cùng tìm được mái tóc ưng ý. Bài viết sẽ lần lượt chia sẻ các kiểu tóc cho dáng cao gầy phù hợp với cả 2 giới.

Kiểu tóc cho người gầy với nữ

Đối với cô nàng cao gầy thì bạn hãy cất ngay ý định nếu muốn chọn những kiểu tóc thẳng tắp hay cắt tỉa nhiều lớp đi. Mái tóc ẹp, mỏng manh sẽ vô tình khiến khuôn mặt vốn đã nhỏ nhắn của nàng lại càng trở nên thiếu sức sống. Chọn những kiểu tóc xoăn phồng, bồng bềnh mới là “cao kiến” cứu vãn khuôn gầy gò trở lên sức sống và tươi tắn nàng nhé. Cụ thể, nàng nên chọn kiểu nào thì hãy xem những gợi ý dưới đây nhé!

1. Năng động, cá tính với mái tóc ngang vai uốn sóng

Nếu nàng là cô gái cá tính mạnh mẽ, năng động thì mái tóc cắt ngắn ngang vai và uốn sóng bồng bềnh chắc chắn không làm nàng thất vọng. Những lọn sóng tóc vừa giúp tóc nàng nhìn dầy dặn hơn hơn vừa tạo nên nét khỏe mạnh trên gương mặt nàng.

2. Tóc ngang vai uốn cúp phồng kết hợp với mái bằng trẻ trung

Thay vì việc lựa chọn những lọn xoăn sóng bồng bềnh, nàng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc uốn cúp phồng ôm gọn lấy khuôn mặt để tạo cảm giác gương mặt được đầy đặn hơn. Tóc mái bằng sẽ là lựa chọn kết hợp tuyệt hợp nếu nàng nào có gương mặt hơn dài một chút. Tóc mái sẽ khiến nàng che bớt phần chán, giúp khuôn mặt hài hòa hơn. Một chú ý nữa dành cho nàng là chỉ cần cắt nag vai vừa tầm, đừng cắt quá ngắn dễ lộ khuyết điểm là chiếc cổ gầy.


3.Tóc dài thướt tha với những lọn xoăn tự nhiên, bồng bềnh

Nàng yêu tóc dài và chẳng lỡ rời xa. Vậy đơn giản, tạo độ bồng cho mái tóc với những lọn xoăn tự nhiên. Một kiểu tóc đơn giản nhưng dịu dàng đến nao lòng cánh mày rầu mà vẫn khắc phục được khuôn mặt gầy của nàng.

Kiểu tóc cho người gầy với nam

Tóc nam thì không có quá nhiều kiểu các như tóc nữ. Tuy nhiên những kiểu tóc cho người dáng cao gầy thì vẫn có. Tiêu biểu là 2 kiểu tóc sau:

1. Hóa soái ca với tóc xoăn hàn quốc

Kiểu tóc cho người gầy nam được lựa chọn nhiều đó là tóc xoăn, bạn sẽ hóa thân thành soái ca Hàn Quốc lại là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nam cao dáng gầy. giống với các bạn nữ, các bạn nam cao gầy cũng nên lựa chọn những mái tóc được uốn xoăn để tạo hiệu ứng khiến khuôn mặt đầy đặn hơn. Lựa chọn kiểu tóc này, kết hợp với những trang phục hợp thời trang chắc chắn chàng sẽ khiến bao nàng thích mê.

2. Thanh lịch với tóc cắt tỉa layer

Đối với những chàng trai không thích tóc xoăn thì phương án dành cho bạn chọn những kiểu tóc được cắt tỉa nhiều layer. Mái tóc được cắt tỉa layer khéo léo cũng sẽ phần nào khiến mái tóc trông dày dặn không kém tóc uốn xoăn đâu nhé!

Với các kiểu tóc cho người gầy nam và nữ bạn sẽ trên nên cuốn hút và lược bỏ các khuyết điểm nhờ vào mái tóc. Sau khi chọn được kiểu mình thích các bạn cũng nhớ chọn những màu nhuộm sáng để khuôn mặt không bị gầy nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *