Làm thẻ atm Vietcombank cần những gì? mất bao lâu, phí bao nhiêu

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, con người ngày càng được tiếp cận với những dịch vụ tiện ích, hiện đại. Thay vì việc cầm 1 khoản tiền lớn ra đường mua sắm; đi hàng cây số để đóng phí điện nước;… với không ít nỗi lo lắng thì ngày nay tất cả đều được giải quyết trong một chiếc ví điện tử thu nhỏ – Thẻ ATM.

Là một trong những ngân hàng ngoại thương hàng đầu Việt Nam, thẻ ATM Vietcombank cung cấp đến cho người tiêu dùng hàng loạt các dịch vụ hữu ích như: chi phí điện nước; nạp tiền điện thoại; gửi tiết kiệm; tín dụng; chuyển tiền…Trước khi đi làm thẻ rất nhiều người quan tâm đến vấn đề làm thẻ atm vietcombank cần những gì? mất bao lâu, phí bao nhiêu? bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc.

Làm thẻ atm Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank

Hiện nay với sự bùng nổ của hệ thống thanh toán điện tử trên quốc gia và toàn khu vưc Vietcombank cho phép phát hành các loại thẻ ATM sau nhằm hướng đến phục vụ tối đa nhu cầu cho người dân:

+ Thẻ ghi nợ nội địa

+ Thẻ ghi nợ nội địa

+ Thẻ tín dụng quốc tế

+ Thẻ tín dụng công ty

Mỗi loại thẻ đều có những dịch vụ tiện ích nhất định phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau.

Làm thẻ atm Vietcombank cần những loại giấy tờ gì

Thẻ ATM Vietcombank được xem như là chiếc ví điện tử của mỗi cá nhân. Do chứa những thông tin bảo mật cá nhân nhất định nên khi làm thẻ chúng ta buộc phải cung cấp những tài liệu sau:

+ Chứng minh thư phô tô/ Thẻ căn cước công dân phô tô.

+ Ảnh cá nhân ( 3*4)

Điều kiện làm thẻ:

Như đã đề cập ở trên thì cá nhân người làm thẻ phải có chứng minh thư/ thẻ căn cước do đó:

+ Chủ nhân làm thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên để có thể chịu trách nhiệm cho toàn bộ giao dịch mình thực hiện.

+ Cá nhân phải có nơi sinh sống, cư trú rõ ràng, cụ thể.

Thủ tục làm thẻ:

Ngân hàng VietComBank là ngân hàng ngoại thương chấp nhận thanh toán nhiều loại thẻ lớn. Có không ít các câu hỏi được gửi đến bộ phận trung tâm chăm sóc khác hàng của công ty rằng ngân hàng có nhận làm thẻ ATM Vietcombank online không. Thẻ ATM online sẽ tạo điều kiện thuận lợi về địa lý cũng như thời gian cho người tiêu dùng nhưng để đảm bảo an toàn cũng như những thông tin cá nhân của khác hàng. Hiện tại Vietcombank chưa phát hành dịch vụ làm thẻ ATM Onine. Để sở hữu 1 chiếc thẻ ATM Vietcombank thì chỉ có 1 cách duy nhất chính là khách hàng phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành trực tiếp làm thẻ. Thủ tục hướng dẫn như sau:

+ Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như đã nêu trên (chứng minh thư bản gốc và một khoản tiền để đóng phí làm thẻ )

+ Quý khách đến các quầy giao dịch, trụ sở của ngân hàng Vietcombank được đặt trên cả nước; gặp lễ tân đón tiếp tại cửa và trình bày nguyện vọng muốn làm thẻ ATM. Bộ phận chăm sóc sẽ hướng dẫn cho quý khách đến các quầy giao dịch liên quan để tiến hành làm thẻ

+ Tại đây khách hàng sẽ được các nhân viên ngân hàng phát Tờ yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ. Đọc rõ và tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân vào mẫu đơn.

+ Nộp chứng minh thư photo (Thẻ căn cước/ hộ chiếu) kèm theo bản gốc để nhân viên ngân hàng so sánh đối chiếu.

+ Bổ sung các thông tin yêu cầu mở tài khoản tại ngân hàng (nếu  trước đó chưa có tài khoản tại ngan hàng Vietcombank)

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra xác thực các thông tin khách hàng cung cấp và trả lời luôn xem yêu cầu mở thẻ của quý khách có được chấp nhận hay không?

Lệ phí làm thẻ atm Vietcombank

  • Thẻ ghi nợ nội địa:

+ Thẻ Vietcombank Aeon: Miễn phí

+ Thẻ Vietcombank Conect 24: 50, 000 đồng

+Thẻ Vietcombank Co-opmart: Miễn phí

  • Thẻ ghi nợ quốc tế: mức phát hành thẻ dành cho các loại thẻ ghi nợ quốc tế đều là 50, 000 đồng.
  • Thẻ tín dụng: Đây là thẻ phát hành cho phép bạn sử dụng khoản vay trong một hạn mức nhất định dựa trên khả năng tài chính hay tài sản thế chấp của bạn. Loại thẻ này được ngân hàng phát hành miễn phí cho mỗi đối tượng giao dịch.

Làm thẻ atm Vietcombank mất bao lâu?

Sau khi chấp nhận yêu cầu làm thẻ của khách hàng, các nhân viên trực tiếp giao dịch sẽ hẹn ngày, giờ cụ thể khách hàng đến nhận thẻ của mình cũng như khi đi nhận thẻ thì mang theo chứng minh thư để đối chiếu. Thông thường sau 7 ngày (không tính ngày nghỉ lễ) khách hàng quay lại ngân hàng sẽ được nhận thẻ ATM.

=> Nên Xem: Số tài khoản Vietcombank có bao nhiêu số

Thẻ ATM Vietcombank nhỏ gọn, tiện dụng giúp cho bạn thanh toán dễ dàng các khoản sinh hoạt phí; tiền lương, chuyển khoản… Thông tin cần biết về Làm thẻ atm vietcombank cần những gì? mất bao lâu, phí bao nhiêu? đã cung cấp cho bạn những điều cần thiết để sở hữu thẻ ATM Vietcombank đầy tiện lợi và hữu ích.

Leave a Reply