Làm thẻ Visa online – Lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp chi tiêu an toàn

Hiện nay thẻ visa là một loại thẻ được sử dụng phổ biến mang lại cho người dùng vô số tiện ích và ưu đãi trong thanh toán khi đi du lịch, mua sắm hay đặt phòng khách sạn…Với chiếc thẻ visa gọn nhẹ bạn có thể thỏa sức mu sắm, chi tiêu những gì mình thích mà không cần mang theo chiếc ví dày cộm tiền mặt. Để làm chiếc thẻ visa giờ đây không có gì là khó khăn hoặc thủ tục rườm rà. Các bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký hoặc làm mở thẻ online. Hình thức làm thẻ Visa online ngay tại nhà đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hình thức là thẻ này nhé.

Tìm hiểu đôi nét về thẻ visa

Trước khi cung cấp cho các bạn những thông tin làm thẻ visa online chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét để hiểu rõ về thẻ visa.

Thẻ visa là loại thẻ được phát hành bởi tổ chức quốc tế Visa có chức năng thanh toán quốc tế. Các bạn có thể dùng thẻ này để thanh toán, thực hiện giao dịch và chuyển khoản online. Ngoài ra còn có thể sử dụng ngay tại các loại máy POS mà không cần phải sử dụng tiền mặt.

Chiếc thẻ visa có hình chữ nhật với  các thông tin trên mặt thẻ như sau:

+ Mặt trước ghi tên chủ thẻ, tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng, ngày có hiệu lực và ngày hết hạn

+ Mặt sau là các dải thông tin được mã hóa theo một quy chuẩn và có chứa mã bảo mật CVV. CVV là mã số xác thực in trên thẻ visa cho cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Thẻ visa gồm có 3 loại thẻ chính là: 

+ Thẻ ghi nợ quốc tế

+ Thẻ tín dụng quốc tế

+ Thẻ visa trả trước 

Làm thẻ Visa online

Làm thẻ visa online mang đến lợi ích gì cho khách hàng

Hình thức làm thẻ visa online đang ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì mang đến nhiều tiện dụng và lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

+ Khách hàng sẽ không cần phải đến các ngân hàng trong giờ hành chính để mở thẻ nữa. Thay vào đó có thể mở thẻ mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện đăng ký. Vì vậy mà khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian công sức mà vẫn có thể làm được chiếc thẻ như ý muốn.

+ Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ và cực kỳ nhanh chóng không mất công chờ đợi lâu. Các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn điền thông tin đầy đủ và chờ hệ thống xác nhận là xong.

+ Khách hàng khi làm thẻ sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào mà lại được hưởng nhiều ưu đãi  khi sử dụng thẻ visa.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ visa online

Điều kiện

Khách hàng muốn làm thẻ visa online cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Chủ thẻ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

+ Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu làm thẻ và đảm bảo đáp ứng được điều kiện phát hành theo quy định pháp luật.

Thủ tục làm thẻ Visa online

+ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu photo 2 mặt có kèm bản chính để đối chiếu

+ Sổ hộ khẩu bản sao có kèm bản chính để đối chiếu

+ Đối với người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam phải có bản sao Visa thể hiện thời hạn được phép lưu trú tại Việt Nam và cũng phải kèm bản chính để đối chiếu.

+ Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính theo quy định của từng ngân hàng

+ Giấy tờ yêu cầu phát hành thẻ và các giấy tờ liên quan theo mẫu của ngân hàng.

Cách làm thẻ visa online

Các bạn làm thẻ visa online hãy truy cập vào website của ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ. Sau đó thực hiện đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống ngân hàng. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì các bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Cách làm thẻ Visa thuận tiện

Các ngân hàng làm thẻ visa online hiện nay tại Việt Nam

Với những lợi ích thiết thực thẻ visa đang rất thịnh hành và được đông đảo khách hàng đăng ký mở thẻ. Vì vậy các ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng tạo điều kiện tốt nhất với nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng làm thẻ. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng lớn cung cấp hình thức làm thẻ visa online có thể kể đến như BIDV, Techcombank, Vp Bank, HD Bank, Sacombank, TPBank, ACB, SHB,…Mỗi ngân hàng sẽ có những thủ tục, điều kiện và cách thức làm thẻ khác nhau tuy nhiên đều hướng đến mục tiêu tối giản nhất các loại giấy tờ và mang lại tính tiện lợi cao nhất cho khách hàng.

Thẻ visa là một trong những loại thẻ được các ngân hàng áp dụng nhiều ưu đãi lớn để kích thích khách hàng mở thẻ như miễn phí làm thẻ, miễn phí thường niên và nhiều loại phí khác. Do đó khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích khi làm thẻ visa đồng thời lại mang đến cho mình sự thuận tiện tối đa trong các chi tiêu.

Làm thẻ visa online đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích tuyệt vời cho mọi khách hàng.

XEM THÊM:

Viết một bình luận