Tư vấn

Lời khuyên nên làm thẻ visa ngân hàng nào?

Thẻ visa là một loại thẻ thanh toán tiện dụng, khắc phục nhiều hạn chế của các loại thẻ thông thường. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng tiến hành phát hành thẻ Visa. Mỗi loại thẻ visa của mỗi ngân hàng lại có những ưu nhược điểm riêng biệt. Không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn khi đứng giữa sự lựa chọn này. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên đó là làm thẻ visa ở đâu? nên làm thẻ Visa ngân hàng nào dựa theo các nhu cầu khác nhau.

Nên làm thẻ visa ngân hàng nào ?

1. Thẻ Visa là thẻ gì?

Thẻ Visa là một trong các loại thẻ ATM. Thẻ Visa được sử dụng để thanh toán trong cả môi trường nội địa và quốc tế.
Các loại thẻ Visa:

Thẻ Visa có 3 loại chính:

– Thẻ Visa ghi nợ quốc tế (Visa debit): cho phép khách hàng sử dụng số tiền trong số dư tài khoản có sẵn tại tài khoản ngân hàng.

– Thẻ Visa tín dụng quốc tế (Visa credit): Thẻ này như 1 dạng thẻ trả sau. Người sử dụng chỉ được phép sử dụng số tiền chi tiêu trong một mức giới hạn nhất định dựa trên mức tài sản bảo đảm.

– Thẻ Visa trả trước: số tiền được phép sử dụng là số tiền mà khách hàng nạp trực tiếp vào thẻ chứ không phải là trong tài khoản ngân hàng.

Thẻ Visa ra đời là bước tiến trong ngành ngân hàng với những tính năng vượt trội: độ bảo mật cao; khả năng thanh toán linh hoạt; rộng khắp; tra cứu thông tin dễ dàng.

• Để cân nhắc xem nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chúng ta phải đánh giá trên những tiêu chí sau đây:

–  Ngân hàng nào làm thẻ Visa nhanh nhất:

Để đáp ứng tối đa nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng hiện nay các ngân hàng phát hành thẻ Visa đều áp dụng 2 hình thức phát hành thẻ chính là:

– Phát hành thẻ thông thường

– Phát hành thẻ nhanh

+  Đối với phát hành thẻ thông thường: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký khách hàng sẽ phải đợi từ 1-2 tuần để nhận thẻ trực tiếp và kích hoạt thẻ sử dụng. Các ngân hàng phát hành thẻ thông thường nhanh nhất có thể kể đến như: BIDV; VP Bank; Sacombank; ACB với thời gian là 1 tuần kể từ ngày hoàn tất thủ tục đăng ký.

+  Đối với phát hành thẻ nhanh: Phát hành thẻ nhanh thường áp dụng với khách hàng bận rộn, có nhu cầu sử dụng gấp, liên tục, quan trọng. Với tiêu chí tận tâm chăm sóc khách hàng, các ngân hàng như Vietcombank; VB Bank có các chương trình đăng kí làm thẻ online chỉ với 15-20 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và sau 1-2 ngày thẻ sẽ được nhân viên giao tới tận nhà. Bên cạnh đó, các ngân hàng lớn như: BIDV; Vietcombank; ACB sẽ phát hành thẻ luôn sau 20-30 phút hoàn thành hồ sơ đăng ký với dịch vụ làm thẻ nhanh.

2. Ngân hàng nào miễn phí làm thẻ Visa

Hiện nay để khuyến khích người tiêu dùng cũng như tạo nhiều điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng giao dịch trong thương mại, các ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ đối với khách hàng làm thẻ Visa.
Các ông hoàng trong ngành ngân hàng tiến hành hành thẻ Visa (Credit Visa và Depit Visa) đến tay người tiêu dùng có thể kể đến như: BIDV, ACB, Sacombank. Đối với thẻ trả trước, hiện nay có ngân hàng Eximbank là tiến hành phát hành thẻ Visa miễn phí và ngân hàng ACB miễn phí làm thẻ Visa lần đầu.

3. Làm thẻ Visa ngân hàng nào có độ bảo mật cao

Điều quan trọng không kém đó chính là độ bảo mật thẻ Visa. Thẻ Visa của hầu hết các ngân hàng đều có độ bảo mật cao; ngăn chặn được sự tấn công đánh cắp thông tin. Tuy nhiên để an tâm sử dụng, chúng ta cũng nên lựa chọn cho mình các thương hiệu làm thẻ uy tín với các ngân hàng lớn nhuq Agribank, Vietcombank, ACB, BIDV…

4. Làm thẻ Visa debit của ngân hàng nào tốt nhất

Đối với khách hàng thường xuyên thanh toán online cho Facebook, Google nên làm thẻ Visa Debit tại một số ngân hàng quen thuộc như Vietcombank, ACB, Techcombank, VietinBank, Eximbank. Các ngân hàng này đều được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

=> THÔNG TIN HỮU ÍCH: Làm thẻ Visa Vietcombank mất bao lâu

5. Làm thẻ tín dụng ở ngân hàng nào?

Riêng với khách cần làm thẻ Visa Credit để thanh toán, mua sắm trực tuyến nên làm thẻ ở các ngân hàng uy tín và tin cậy như Techcombank, BIDV, EximBank, Vietcombank, Đông Á,  Maritime Bank, ANZ, HSBC…

Vừa rồi là một số thông tin cần biết nên làm thẻ visa ngân hàng nào? tùy theo mục đích của khách hàng chọn ngân hàng làm thẻ cũng khác nhau.

Chia sẻ ủng hộ trang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *