Làm Đẹp

Màu sơn móng tay đẹp hot nhất 2018

Nhờ vào bộ óc sáng tạo của những người thợ làm nail, những mẫu nail ngày càng đa dạng và bắt mắt. Mỗi năm, thậm chí mỗi mùa lại có thêm biết bao mẫu sơn móng tay đẹp. Đã bao giờ nàng cảm thấy bối rối khi chưa viết lựa chọn mẫu nail nào, cập nhật ngay những màu sơn móng tay đẹp hot nhất 2018 dưới đây.

Màu sơn móng tay đẹp 2018

1.Sơn móng tay màu đỏ

Lọt vào top những màu sơn móng tay hot, màu đỏ tiếp tục là một ứng cử viên sáng giá trong bộ sưu tập những màu nail đẹp của năm nay. Nếu như những năm trước nước sơn đỏ bóng được lòng các chị em thì sang năm nay sơn đỏ lì lại chiếm được cảm tình nhiều hơn với các nàng. 

Những mẫu sơn móng tay đỏ năm nay cũng được biến hóa cách điệu với nhiều họa tiết khiến các mẫu nail có thêm nhiều điểm nhấn thú vị

2.Sơn móng tay tráng gương

Những chiếc móng tay lấp lánh, mang hiệu ứng phản chiếu như những chiếc gương đang thu hút lượng fan đông đảo. Mẫu nail tráng gương mang đến nàng sự nổi bật, sang chảng, rất thích hợp yêu thích sự khác biệt và muốn được nổi bật trước đám đông. Sẽ là rất hợp khi nàng diện bộ móng như thế này để tham gia các bữa tiệc.

3. Sơn móng tay màu xanh

Ngỡ tưởng tone xanh là một tone màu khá ít gặp trong thiết kế và tạo mẫu cho móng tay. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi xem những mẫu nail sau:Những mẫu nail mang tone xanh đôi khi thật huyền bí đến lạ lẫm, đôi lúc lại nhẹ nhàng tươi mát như thế này đây. Cả các cô nàng thích sự cá tính và cô nàng dịu dàng nữ tính đều có thể chọn màu nail này cho bộ móng của mình.

4. Sơn móng tay màu nude

Vẫn nhẹ nhàng nhưng cũng thật thanh nhã, màu sơn móng tay nude năm nay tiếp tục lên ngôi với những mẫu nail đơn giản, không tập trung quá nhiều vào họa tiết.

5. Tập trung vào họa tiết

Tập trung vào việc sáng tạo họa tiện tạo điểm nhấn nổi bật chính là xu hướng đáng chú ý trong bộ sưu tập các mẫu sơn móng tay đẹp 2018. Không có bất kỳ quy chuẩn hay giới hạn nào trong việc tạo ra các họa tiết độc đáo trên bộ móng. Nó phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề cũng như bộ óc sáng tạo của người thợ làm móng. Dưới đây là một số mẫu nail cũng Hot nhờ những họa tiết độc đáo.

Mỗi ngón mỗi họa tiết nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo lên sự ăn ý hoàn hảo.

Ấn tượng, độc đáo là những gì mà những mẫu nail đen kết hợp với các họa tiết thú vị có thể mang lại.

Chọn những mẫu sơn móng tay đẹp phù hợp chính là một cách hay để nàng thể hiện phong cách của bản thân. Hy vọng tuyển tập những mẫu nail đẹp này sẽ là gợi ý hữu ích cho nàng lựa chọn thêm xinh, thêm yêu đời với bộ sơn óng ưng ý nhé nàng!

Chia sẻ ủng hộ trang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *