Làm Đẹp

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?

Tóc mái thưa là từ khóa được nhiều chị em tìm kiếm dạo gần đây. Đa phần các nàng đều mong muốn được thử kiểu tóc này tuy nhiên lại không biết chắc liệu kiểu tóc có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không? Nàng nào có chung khúc mắc như trên thì đây chính là bài viết mà nàng nên đọc

Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?

Khó mà có thể đưa ra một đáp nào cụ thể cho câu hỏi “Tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?” Tóc mái thưa thực chất là kiểu tóc mái thông thường nhưng được tỉa mỏng bớt để trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Tóc mái thưa thì cũng có rất nhiều biến thể. Mỗi biến thể được tạo ra để phù hợp với từng kiểu tóc cũng như kiểu mặt. Để biết kiểu mặt nào hợp với kiểu tóc mái thưa nào thì mới nàng đọc phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tóc mái thưa bằng

Đây là kiểu tóc mái thưa đơn giản và cũng thường thấy nhất bởi nó không cầu kỳ trong việc tạo kiểu. Được mệnh danh là mái tóc “hack tuổi” siêu đỉnh, kiểu tóc là lựa chọn tuyệt vời cho những có nàng có khuôn mặt hơi dài một chút. Nàng nào mặt tròn thì chớ có dại mà thử kiểu tóc này bởi chúng sẽ khiến khuôn mặt nàng bị chia đôi, tạo cảm giác khuôn mặt bị ngắn, không hài hòa chút nào. Một điều cần lưu ý nữa là, kiểu tóc này đòi hỏi nàng phải có chất tóc thẳng mượt tự nhiên, không bị xoăn hay xù tự nhiên.

Tóc mái thưa chẻ đôi

Tóc mái thưa chẻ đôi – cứu cánh cho cô nàng mặt tròn to. Điểm nổi bật của kiểu tóc mái thưa này là phần mái sẽ được chia ngôi giữa và tỉa mái dài dần về 2 bên. Điều này vô hình lại giúp nàng che đi được yếu điểm mặt to một cách đáng kể.

Tóc mái thưa xiên chéo/uốn phồng

Nhằm giúp gương mặt được sáng hơn cũng như tránh tạo cảm giác ngắn lại kiểu tóc mái thưa này được cải tiến với phần mái được uốn phồng xiên chéo. Sự khác biệt của kiểu tóc này sẽ đem lại cho giương mặt nàng nét mềm mại cũng thần thái quyến rũ. Kiểu tóc phù hợp với nàng có gương mặt trái xoan, gương mặt tròn.

Tóc mái thưa ngố

Đúng như cái tên, tóc thưa mái ngố chính là kiểu tóc mái khiến các cô nàng trở nên trẻ trung và đôi phần tinh nghịch như nữ sinh cấp 3 vậy. Đã từng có một thời gian dài, hàng loạt sao để đổ xô để thử sức với mái tóc này. Đây cũng chính là kiểu tóc mái thưa cho mặt dài.

Tóc mái thưa ở giữa

Kiểu mái thưa ở giữa là kiểu tóc phù hợp với nhiều loại khuôn mặt. Nàng mặt dài, nàng mặt tròn, nàng mặt vuông đều có thể thử sức với kiểu tóc này. Kiểu tóc được chia làm 3 phần cân đối. Phần tóc ở giữa được cắt ngắn hơn và phần tóc 2 bên được cắt tỉa dài dần, ôm lấy khuôn mặt, giúp khuôn mặt nàng hài hòa và trông Vline hơn hẳn.

Tóc mái thưa uốn cụp

Uốn cụp là một hình thức rất hay được chị em lựa chọn để tạo kiểu cho mái tóc thưa của mình. Phần tóc uốn cụp mềm mại vừa tạo cảm giác trán nhỏ hơn lại giúp gương mặt bạn trông đầy đặn và sức sống hơn. Do vậy, đây là kiểu tóc phù hợp với những nàng có gương mặt gầy nhưng muốn gương mặt mình được tươi tắn hơn.

Tóc mái thưa dài chấm mắt

Tóc mái thưa dài chấm mắt là kiểu tóc mái được cắt tỉa mỏng, mềm mại và có độ dài chấm mi trên của mắt. Kiểu tóc mang lại nét dịu dàng nữ tính cho bạn gái. Đây tiếp tục là một kiểu tóc phù hợp với các bạn nữ sở hữu gương mặt dài.

Tóc mái thưa quả thực là kiểu tóc mà bất cứ nàng nào cũng nên thử 1 lần trong đời. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp nàng vừa chọn được kiểu tóc ưng ý lại phù hợp gương mặt.

Chia sẻ ủng hộ trang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *