Hỏi đáp

Có nên vay tiền online? Ưu điểm và nhước điểm của nó?

Thật sự vay tiền online mang tính tiên lợi của nó nhưng không phải lúc nào cũng thu hút người vay vì, đi kèm với nó là liên quan đến lãi suất, chi phí khác, khi quết định vay tiền online hay không thì bạn hãy đọc hết bài viết này cùng với mình nhé.

Vay tiền online là gì?

vay tiền

Vay tiền online là loại hình vay tiền bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân trên website của nhà cung cấp cho vay, bạn đăng ký trên áp họ tạo ra, hoặc website của các ngân hàng,

Đây là hình thức vô cùng đơn giản khi bạn chán ngấy việc phải ra ngoài ngân hàng ngồi đợi hàng giờ đồng hồ chỉ ngồi điền cái phiếu thu thập thông tin.

Trước khi nói đến ưu điểm chúng ra sẽ nói nhược điểm của nó trước.

Nhược điểm của Vay tiền online

Thông thường các bạn vay sẽ hay bị mập mằng về lãi suất ? Đúng vậy không phải đơn vị nào cũng cho bạn biết chính sác lãi suất cũng như thời gian thanh toán, Bạn hãy kéo xuống cuối trang để tìm đơn vị mình có để các đơn vị hỗ trợ vay online uy tín bạn có thể tham khảo qua

– Lãi suất hơi cao cung là yếu điểm của các đơn vị

– Thời gian trả chưa được linh hoạt, hiên tại chỉ hỗ trợ từ 1 đến 3 tháng

– Hạn vay hơi thấp, Đúng là hạn vay thấp nhưng nếu chỉ là vay online nếu hỗ trợ bạn vay nhiều mà ban ko có tài sản đảm bảo thì ai giám cho bạn vay, nêu thông thường lần đầu các đơn vị chỉ hỗ trợ vay từ 2 đến 5 triệu, Lần sau bạn vay lãi sẽ hỗ trợ bạn vay lên đến 10 hoặc 20 triệu tùy theo đơn vị.

– Trừ thẳng tiền vào lúc giải ngân,

Rất nhiều đơn vị cho vay online có kiểu thu tiền lãi oái oăm. Thay vì thu lãi sau 1 tháng hoặc theo định kỳ thì công ty trừ thẳng tiền lãi kỳ đầu vào số tiền giải ngân của khách.

Điều đáng nói là cách thu lãi này không hề được thông báo cho khách hàng từ đầu. Khách hàng chỉ được biết khi thấy số tiền giải ngân của mình không giống số tiền được duyệt vay như trên hợp đồng tín dụng.

Nói về ưu điểm và nhược điểm thì chúng ta không phủ nhân rằng vay tiền online có những ưu điểm tối ưu sau đây

Ưu điểm của vay tiền online.

nhược điểm vay tiền onl

Không phủ nhận ưu điểm của các đơn vị hỗ trợ vay tiền online, các đơn vị cho vay truyền thống không thế nào có những ưu điểm như sau.

  • Thời gian linh hoạt: Việc vay tiền online bạn sẽ đăng ký vay bất cứ lúc nào cũng được, điều này ko ảnh hưởng gì đến công việc của bạn.
  • Thủ tục gọn gang: Chỉ với CMND và 1 vài tấm hình bạn đã có thể đăng ký vay hoàn toàn đơn giản
  • Hỗ trợ vay toàn quốc: Đúng rồi việc đăng ký vay online trực tuyến hỗ trợ toàn quốc ăn đứt các ngân hàng khác ở nước ta.
  • Không cần tài sản thế chấp: Với CMND bên cho vay không yêu cầu bất cứ tài sản nào hỗ trợ bạn vay online hết,
  • Giải ngân trong ngày: Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng ký, khi bạn đăng ký vay trong 12h đêm thì họ vấn giải ngân cho bạn.

Như vậy ưu điểm của vay tiền online là quá nổi bật, vậy trước khi vay tiền online bạn cần lưu ý gì? Sau đây mình sẽ nói 1 vài lưu ý trước khi bạn đi vay tiền online nhé.

Lưu ý khi vay tiền online

Hãy chọn đơn vị uy tín, phải rõ ràng trong quá  trình vay tiền online, hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi vay, lãi suất trên web khác trước lãi suất bạn vay ở trong hợp đồng. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp thì tốt nhất đừng nên đăng ký vay.

Tuyệt đối không được vay quá nhiều, khi vượt quá khả năng chi trả bạn ko trả nổi bạn sẽ rơi vào trạng thái nợ xấu, ảnh hưởng đến uy tín của bạn ko thể vay vốn cho các ngân hàng sau được.

Hãy thanh toán đúng thời hạn trước 1 đến 2 ngày để tránh phí phạt nặng.

Vậy có nên vay tiền online không

lưu ý vay tiền

Mình thấy trong trường hợp khẩn cấp bạn không có tài sản đảm bảo thì đó là giải pháp tuyệt vời và nhanh,

Nhìn chung vay tiền online không có gì là lừa đảo hay rủi ro gì hết, lãi nó hơi cao và bạn không nên xù nợ, nếu ko đội ngũ đòi nợ của họ sẽ phá bạn đến nhức đầu mất.

Tuy nhiên trước khi vay cũng cần phải đọc thật kỹ các điều khoản và hợp động của các đơn vị cho vay này nhé.

Phần kết có nên vay tiền online không?

Mình đã nói ở trên là vay tiền online không xấu, nó nỗ trợ rất tốt

“Vay tiền online”mặc dù mới được phát triển chỉ trong vài năm gần đây, tuy nhiên, hình thức này đang dần được ưa chuộng và mở rộng thị trường một cách rồng rãi. Nếu như thời gian đầu chỉ có một vài công ty tài chính lớn tham gia thì bây giờ chỉ cần các doanh nghiệp có đủ kinh tế và thấy nhu cầu khách hàng phù hợp với gói sản phẩm cho vay của công ty là lập tức liên hệ.

Chính vì vậy xu hướng 4.0 đang là 1 thử thách cho các ngân hàng ra những gói vay tiền online nhanh của các ngân hàng đầu ngành để cải thiện việc cung cấp nguồn vốn cho mọi người

Để tìm được đơn vị vay tiền online uy tím bạn có thể tham khảo 1 đơn vị chuyên giới thiệu các đơn vị hỗ trợ vay tiền online uy tín tại Vayzi.

Vayzi – Vay tiền online

XEM THÊM:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *